Thỏa sức vi vu Hồng Kông cùng Vietdatravel

Vietdatravel đã tổ chức thành công đoàn 48 du khách cùng đại diện các doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ Kim Hoàn diễn ra tại Hồng Kông và nhận được tài trợ 2500 đôla Hồng Kông mỗi người từ Hội đồng Phát triển thương mại Hồng Kông.

 • Chương tình ưu đãi vé máy bay toàn cầu năm 2019 của Emirates

  13/02/2019

  Lên kế hoạch cho những chuyến du ngoạn tiếp theo không bao giờ là quá sớm, nhất là đối với các tín đồ du lịch. Kỳ nghỉ Tết có lẽ đã qua nhưng hành khách có thể mở đầu một năm du ngoạn thỏa thích với chương tình ưu đãi vé máy bay toàn cầu năm 2019 của Emirates.

 • Hành hương vãn cảnh đầu năm

  13/02/2019

  Hành hương đầu năm đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Không chỉ đảnh lễ, chiêm bái, cầu bình an cho gia đạo mà bạn sẽ thấy tâm hồn mình thanh tịnh nơi cửa Phật từ bi. Sau đây là một số địa điểm du khách có thể tham khảo để chọn một tour hành hương phù hợp.

 • Mỹ phẩm Lalihui tổ chức chương trình “Áo ấm cho em”

  28/01/2019

  Những ngày cuối năm Bính Tuất, Công ty TNHH Lalihui tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” tại điểm trường Cáo B, làng Chếu, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

 • Khám phá Châu Âu với trải nghiệm trên du thuyền 5 sao

  23/01/2019

  Chiều 23/1, tại Hà Nội, Công ty Pacific Voyages in Việt Nam đã chính thức công bố chương trình landtour kết hợp với du thuyền 5 sao đẳng cấp, cùng 2 đêm nhạc hội với chủ đề “Nhìn ra thế giới – Kết nối tương lai”. Đây là landtour đầu tiên được tổ chức phục vụ cộng đồng người Việt tham quan Châu Âu, tạo cơ hội để du khách gặp gỡ hội doanh nhân thành đạt người Việt đến từ khắp nơi trên thế giới với những màu sắc khác nhau nhằm tạo sự trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

 • TỔ CHỨC BAY THẲNG SANG UAE CỔ VŨ ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

  22/01/2019

  Cam kết đồng hành cùng ĐT Việt Nam và người hâm mộ, Công ty Vietravel tiếp tục tổ chức charter bay thẳng tới UAE “tiếp lửa” cho các cầu thủ tại trận Tứ kết ASIAN CUP 2019 vào ngày 24/1.