75

Dịch vụ hỗ trợ hành khách mang theo máy tính trên các chuyến bay đến Mỹ

Hãng Hàng không Emirates giới thiệu một dịch vụ mới cho phép khách hàng sử dụng máy tính xách tay và máy tính bảng của mình cho đến sát giờ lên máy bay đi Mỹ.

 • Giá vé Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 không tăng

  02/03/2017

  Thông tin chính thức từ Ban tổ chức DIFF 2017 cho biết, vé của lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 đã bắt đầu được bán ra từ cuối tuần trước. Năm nay giá vé không thay đổi so với năm 2015.

 • Grand Mercure Danang ưu đãi tháng 3 dành cho phái đẹp

  28/02/2017

  Hướng tới tháng 3, Grand Mercure Danang (Đà Nẵng) đặc biệt giới thiệu chuỗi sự kiện ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% chỉ dành riêng cho phái đẹp.

 • Cách chào hỏi xã giao của người dân trên khắp thế giới

  20/02/2017

  Chào hỏi xã giao tưởng chừng là nghi thức rất đơn giản, nhưng ấn chứa nhiều nét văn hóa thú vị tại các quốc gia. Đương nhiên, do sự khác biệt về văn hóa, mỗi nơi sẽ có kiểu chào riêng biệt.

 • Trang phục cần thiết khi tập Yoga

  16/02/2017

  Việc tập luyện Yoga không đòi hỏi nhiều sức lực, tuy nhiên các tư thế, động tác Yoga cần sự di chuyển uyển chuyển, dẻo dai của toàn bộ cơ thể. Do đó, việc lựa chọn trang phục, quần áo tập Yoga phù hợp với người tập là cần thiết, giúp việc tập luyện mang lại hiệu quả cao.

 • Những điểm đến không nên bỏ qua ở Đài Loan

  08/02/2017

  Hòn đảo Đài Loan xinh đẹp nằm giữa “vòng tay xanh thẳm” của những con sóng Thái Bình Dương, được ưu đãi với núi non diễm lệ, cỏ cây hữu tình. Đôi bàn tay con người lại càng góp phần tô điểm Đài Loan thành một viên ngọc quý làm say lòng lữ khách khi đặt chân đến nơi đây. Thăm Đài Loan, bạn đừng nên bỏ qua bất cứ điểm đến thú vị nào dưới đây nhé!