362

12 hoạt động kỷ niệm “Đà Lạt 125 năm hình thành và phát triển”

UBND tỉnh Lâm Đồng đã thống nhất Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hoạt động cao điểm chào mừng kỷ niệm “Đà Lạt 125 năm hình thành và phát triển” (1893 - 2018).

 • Trải nghiệm mùa Hè độc đáo tại Dubai

  20/07/2018

  Nếu vẫn chưa có kế hoạch cho mùa Hè này, du khách có thể cân nhắc một chuyến du lịch tới Dubai và tận hưởng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn khi bay cùng Emirates. Sau khi đặt vé máy bay, hành khách có thể được hưởng mức giá đặc biệt khi lưu trú tại các khách sạn đẳng cấp thế giới, vui chơi ở các công viên giải trí trên khắp Dubai, được tặng vé vào cửa một số buổi biểu diễn cũng như danh thắng nổi tiếng trong thành phố.

 • Người tìm ra hang Sơn Đoòng chỉ cách thoát hiểm khi du lịch mạo hiểm trong hang

  12/07/2018

  Hồ Khanh – người tìm ra hang Sơn Đoòng cho rằng để thực hiện các cuộc thám hiểm trong hang động, nhất định phải tìm hiểu kĩ thời tiết, cấu trúc hang động.

 • Hành trình tuyệt đẹp thưởng trọn mùa Thu Nhật Bản

  04/07/2018

  Là quốc gia nổi tiếng nhất Đông Bắc Á với những cung đường lá vàng, lá đỏ tuyệt đẹp, những hồ nước thu trong xanh…, có một hành trình mang đến cho du khách thưởng ngoạn trọn vẹn những vẻ đẹp đặc trưng đó của mùa Thu xứ sở mặt trời mọc, đó là hành trình từ Tokyo đến thành phố Fukushima.

 • Cùng Vietrantour “phượt” tiên cảnh Vân Nam bằng xe 4 chỗ

  19/06/2018

  Theo loại hình tour trải nghiệm Caravan mới của Vietrantour, du khách sẽ trải nghiệm “cung đường vàng” của vùng đất “mùa Xuân bất tử” Vân Nam, Trung Quốc. Ưu điểm của tour này là phần lớn di chuyển trên đường cao tốc đẹp, có hỗ trợ xe dẫn đường và hướng dẫn viên thông thạo địa hình. Đồng thời, du khách có điều kiện tìm hiểu phong tục, tập quán cũng như khám phá phong cảnh những vùng đất đi qua.

 • Emirates ưu đãi đặc biệt dành cho du học sinh

  18/06/2018

  Ngày nay, rất nhiều học sinh lựa chọn con đường du học để có cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục tốt hơn cũng như cơ hội việc làm rộng mở hơn. Các bạn học sinh có thể tận dụng những ưu đãi đặc biệt đến từ Emirates.