493

Du lịch Trung Quốc với nhiều ưu đãi

Là quốc gia “đắt khách” thứ 2 châu Á, mỗi ngày có hàng trăm nghìn lượt khách trên khắp thế giới đổ về, song tính ra chỉ du khách Việt Nam với lợi thế quốc gia láng giềng là có thể du lịch Trung Quốc với mức chi phí tốt nhất.

 • Dân Văn phòng trót yêu những chuyến đi

  30/05/2018

  “Một khi bị nhiễm niềm đam mê du lịch, chẳng có phương thuốc nào có thể hóa giải, và tôi biết rằng tôi sẽ hạnh phúc khi có căn bệnh này cho đến hết cuộc đời”. Có lẽ, “dân văn phòng” trót yêu những chuyến đi nào cũng từng có ước mơ được khám phá những chân trời mới. Và, bài viết này tôi sẽ dành riêng cho “dân văn phòng” hoặc đơn giản là những “người ưa xê dịch” nhưng có quỹ thời gian hạn hẹp để chinh phục đam mê.

 • Thời điểm vàng đặt tour du lịch Hè

  26/05/2018

  Cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều bất ngờ. Ví dụ như giữa mùa cao điểm du lịch Hè, tour du lịch không tăng giá mà còn có mức giá tốt không tưởng, giảm tới hơn chục triệu một người so với thông thường. Điều bất ngờ này chỉ xuất hiện từ ngày 24 - 27/5 khi khách hàng đăng ký mua tour tại Công ty Du lịch Vietravel Hà Nội.

 • Emirates ra mắt website tiếng Việt cùng ưu đãi giá vé cho hành khách

  22/05/2018

  Hãng hàng không Emirates mới đây đã đưa vào sử dụng trang web tiếng Việt, nhấn mạnh cam kết của hãng trong việc liên tục cải thiện dịch vụ tại thị trường Việt Nam.

 • AirAsia tăng tần suất bay từ Đà Nẵng đến Bangkok trong dịp Hè

  04/05/2018

  Theo thông báo từ Hãng hàng không giá rẻ AirAsia, đơn vị này sẽ tăng tần suất bay từ Đà Nẵng (Việt Nam) đến Bangkok (Thái Lan) trong dịp Hè.

 • Kỳ nghỉ lý tưởng ở Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An

  18/04/2018

  Kỳ nghỉ vẫn luôn là một khoảng thời gian đáng mong chờ để thực hiện những chuyến du lịch hấp dẫn, trải nghiệm thư giãn trong kỳ nghỉ lý tưởng ở Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An của nhiều du khách trong nước và quốc tế đến nơi đây.