143

Hà Nội yêu cầu đảm bảo an toàn cho du khách dịp lễ 2/9

Sở Du lịch Hà Nội đã có công văn số 603/SDL-TTr gửi các cơ sở, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động du lịch trên địa bàn Tp.Hà Nội, yêu cầu giữ gìn môi trường du lịch, đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn cho khách du lịch dịp nghỉ lễ 2/9.

 • Bộ VHTTDL phổ biến, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng và Luật Tố cáo năm 2018

  17/08/2019

  Sáng ngày 16/8 tại Tp. Đà Nẵng, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị phổ biến, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật Tố cáo năm 2018 và các quy định pháp luật về khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân, xử lý đơn thư.

 • Tổng cục Du lịch phải là nhạc trưởng của du lịch Việt Nam

  17/08/2019

  Vừa qua tại Tp. Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch (TCDL) đã tổ chức Hội nghị Tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Tham dự Hội nghị có hơn một trăm đại biểu của các Sở Du lịch, Sở VHTTDL, TTXTDL tại một số địa bàn trọng điểm đón khách du lịch quốc tế, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các hãng hàng không và đặc biệt là sự có mặt của các VPĐD, cơ quan du lịch nước ngoài tại Việt Nam...

 • Phát động chiến dịch bảo vệ môi trường du lịch - “Du lịch xanh - Go Green”

  16/08/2019

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh phong trào chống rác thải nhựa trong cả nước, sáng ngày 16/8 tại Tp. Đà Nẵng, TCDL tổ chức Lễ phát động triển khai Chiến dịch bảo vệ môi trường du lịch “Go Green – Du lịch Xanh” để cùng cam kết, chung tay bảo vệ môi trường, nguồn tài nguyên thiên nhiên, sự sống của con người cũng như hoạt động du lịch.

 • ADB ký kết dự án phát triển cơ sở hạ tầng du lịch với 5 địa phương của Việt Nam

  16/08/2019

  Theo thông tin từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), ngày 15/8, ADB và UBND các tỉnh: Hòa Bình, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, và Thừa Thiên Huế đã thực hiện ký kết hiệp định dự án Phát triển cơ sở hạ tầng du lịch hỗ trợ cho tăng trưởng toàn diện khu vực tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng – giai đoạn 2.

 • Thừa Thiên Huế miễn vé tham quan di tích nhân dịp nhận Huân chương Độc lập

  15/08/2019

  Ngày 15/8, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết, đơn vị đã quyết định miễn vé tham quan di tích cho cán bộ và người dân trên địa bàn nhân sự kiện lớn của tỉnh.