437

Hà Nội: Tìm hướng đi cho du lịch Thường Tín

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km, huyện Thường Tín có quần thể di tích lịch sử văn hóa đồ sộ với hơn 450 di tích, trong đó 110 di tích đã được xếp hạng. Nhiều di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng như bến Chương Dương, đền thờ Nguyễn Trãi, chùa Đậu... Thường Tín còn là vùng đất khoa bảng với gần 70 người đăng khoa từ thời phong kiến trong đó những bậc danh nhân tên tuổi mãi vào sử sách như: Nguyễn Trãi, Lý Tử Tấn, Nguyễn Phi Khanh, Dương Trực Nguyên…

 • Một lần trải nghiệm ở Trà Cổ

  18/07/2018

  Trà Cổ - địa danh ở cực Ðông Bắc Tổ quốc, thuộc thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Ở đây vừa có cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ (bãi tắm, rừng dương), vừa có nhiều giá trị văn hóa truyền thống (đình Trà Cổ, di tích Bác Hồ)…

 • Vàn Chảy đạt tiêu chuẩn bãi tắm du lịch

  18/07/2018

  UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2643/QĐ-UBND về việc công nhận bãi tắm Vàn Chảy, thôn Nam Hà, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô, đạt tiêu chuẩn bãi tắm du lịch.

 • Lễ hội Quan Lạn - hội làng truyền thống ở Quảng Ninh

  18/07/2018

  Lễ hội Quan Lạn (còn gọi là hội đua bơi Quan Lạn) là hội làng của người dân xã đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Lễ hội được tổ chức trong vòng 10 ngày từ 10 - 20/6 âm lịch hằng năm (chính hội ngày 18/6) trên bến đĐiểm neoình Quan Lạn.

 • Tham quan hải đăng Mũi Dinh

  18/07/2018

  Hải đăng Mũi Dinh thuộc xã Phước Dinh (Thuận Nam, Ninh Thuận), nằm cách thành phố Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 45km, và cách TP.HCM khoảng 300 km. Nếu là người yêu thích du lịch khám phá, hành trình chinh phục hải đăng Mũi Dinh sẽ khiến du khách hài lòng. Hải đăng Mũi Dinh nằm ở vị trí khá hẻo lánh, khó đi và được ít người biết đến hơn so với các ngọn hải đăng nổi tiếng khác ở Việt Nam. Trên hành trình khám phá hải đăng Mũi Dinh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ với những núi đá lớn, bãi cát trắng mênh mông và bãi biển xanh tuyệt đẹp.

 • Vietnam Airlines năm thứ 3 liên tiếp nhận chứng chỉ hãng hàng không quốc tế 4 sao của Skytrax

  18/07/2018

  Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết: Ngày 17/7/2018 tại Vương Quốc Anh, Vietnam Airlines tiếp tục nhận chứng chỉ hãng hàng không quốc tế 4 sao do Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax trao tặng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vietnam Airlines được vinh danh vì những nỗ lực mang đến cho khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn và chất lượng hơn nữa.