154

Kinh tế về đêm – “Mỏ vàng” của ngành Du lịch Việt Nam (Kỳ 1)

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có chỉ đạo yêu cầu các bộ, địa phương chủ động nghiên cứu chính sách kinh tế ban đêm của Trung Quốc để học tập, áp dụng nhằm gia tăng giá trị kinh tế, thúc đẩy sự phát triển của kinh tế dựa trên những lợi thế mà Việt Nam đang có. Chỉ đạo của Thủ tướng ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành Du lịch.

 • Khai trương cầu kính cao nhất Việt Nam

  19/11/2019

  Ngày 16/11, tại cổng trời trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ (Tam Đường, Lai Châu), Khu du lịch cầu kính Rồng Mây đã khai trương cầu kính được mệnh danh cao nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

 • Xuất hiện đồi hoa thạch thảo tím đẹp ngây ngất tại Đà Lạt

  19/11/2019

  Đà Lạt mùa nào cũng đẹp nhưng thời điểm phố núi chuyển mình sang Đông cho đến mùa Xuân là thời điểm thời tiết dễ chịu, giao thông thuận lợi, không khí mát lành nhất trong năm cùng nhiều loài hoa đẹp thi nhau nở rộ. Nếu bạn đang có dự định đến thăm thành phố mộng mơ thì đây chắc chắn là thời điểm hợp lý nhất.

 • Nguyệt Vọng Lầu (Đà Lạt) mở cửa trở lại

  19/11/2019

  Nằm tại góc phố Trương Công Định và Tăng Bạt Hổ, Nguyệt Vọng Lầu được coi là “căn nhà bí ẩn ngủ quên nơi góc phố”. Trước kia, địa điểm này là quán chè, tuy nhiên đã đóng cửa nhiều năm, để lại nhiều nuối tiếc cho nhiều người.

 • Công suất buồng phòng hơn 90%, Crystal Bay Hospitality tiết lộ các bí quyết thành công

  19/11/2019

  Các dự án bất động sản (BĐS) du lịch đang phát triển bùng nổ tại Việt Nam, kèm theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị quản lý vận hành uy tín. Trong đó, có những thương hiệu Việt như Crystal Bay Hospitality đã đạt công suất buồng phòng 90% tại khu nghỉ dưỡng 5 sao do mình quản lý.

 • Crystal Bay Hospitality tiết lộ những bí quyết thu hút hơn 30% khách quốc tế quay lại

  18/11/2019

  Thu hút du khách quay trở lại nhiều lần là một trong những mục tiêu liên tục được nhắc tới nhằm nâng tầm Du lịch Việt. Vì thế, chỉ số 30% du khách quốc tế quay trở lại khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa là một tín hiệu đáng mừng. Lý do khiến nơi này có sức hấp dẫn du khách được Crystal Bay Hospitality tiết lộ chính là ở cách quản lý vận hành.