368

Tưng bừng khai hội xuân “Khám phá vùng đất thiêng Tây Yên Tử”

Sáng ngày 16/2/2019, tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử (xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động, Bắc Giang) đã diễn ra lễ khai mạc Tuần Văn hóa - du lịch Bắc Giang lần thứ nhất và Khai hội Xuân với chủ đề “Khám phá vùng đất thiêng Tây Yên Tử”.

 • Phong vị xưa tại phiên “CHỢ QUÊ NGÀY TẾT” ở Furama Resort Đà Nẵng

  30/01/2019

  Năm thứ 8 liên tiếp khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng tái hiện khung cảnh và hương vị Tết xưa qua phiên “Chợ Quê Tết” diễn ra tại sân vườn Cung hội nghị Quốc Tế Furama – ICP vào 3 đêm ngày 29,30,31/1/2018 nhằm ngày 24,25,26 tháng Chạp Âm lịch. Tự hào là nơi đầu tiên khởi xướng và duy trì hoạt động văn hóa này, Furama Resort Đà Nẵng đưa hình ảnh và nét văn hóa truyền thống Việt đến với du khách.

 • Du xuân Bái Đính – Tràng An trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

  30/01/2019

  Bái Đính – Tràng An, một hành trình quen thuộc đối với du khách trong và ngoài nước khi đến với Ninh Bình. Nơi đây có vẻ đẹp hữu tình của hệ thống núi đá vôi, hang động tại khu di sản Tràng An và vẻ uy nghi, hùng vĩ của chùa Bái Đính - Trung tâm Phật giáo hội tụ đầy đủ những yếu tố phật học, lịch sử, kiến trúc... với nhiều kỷ lục được xác lập.

 • Hội chữ Xuân Kỷ Hợi thu hút đông đảo du khách

  30/01/2019

  Hội chữ Xuân Kỷ hợi 2019 do Sở VHTT Hà Hội phối hợp Trung tâm hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã chính thức khai mạc tại khu vực hồ Văn thuộc di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám từ chiều 29/1.

 • Quảng bá du lịch Quảng Bình tại Mỹ

  29/01/2019

  Vừa qua, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Chua Me Đất tổ chức gian hàng trưng bày du lịch Quảng Bình tại Hội chợ New York Times Travel show - hội chợ du lịch thường niên lớn nhất của Hoa Kỳ.

 • Không gian Tết Việt 2019 hấp dẫn khách quốc tế

  28/01/2019

  Trong những ngày qua, chuỗi sự kiện chủ đề “Nét Xuân xưa” do BQL Phố cổ Hà Nội phối hợp cùng các tổ chức, nghệ nhân dân gian tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc đã thu hút được đông đảo du khách tham quan, nhất là du khách quốc tế. Ở đó, du khách được tận mắt chứng kiên những giây phút thực hành tín ngưỡng của người Việt, được hòa mình trong không khí Hội những lát cắt về các miền quê hội tụ nơi phố thị.