Ti?ng Vi?t English
  
    Trang chủ         Giới thiệu         Liên hệ với tòa soạn    
  Nhật Bản, Thái Lan, Úc là những thị trường khách du lịch hàng đầu của Việt Nam    Mời đọc Báo Du lịch Tết Nhâm Thìn    Ninh Bình phát triển du lịch Homestay    Từ ngày 1-1-2012, Hà Nội tăng phí tham quan     Trung tâm Chiếu phim quốc gia khai trương phòng chiếu phim cảm giác mạnh 4D    Du xuân Nhâm Thìn: Thỏa sức khám phá    Chùm tour du xuân Nhâm Thìn    Chào đón Giáng sinh, Năm mới tại Crowne Plaza Danang  
TỔNG BIÊN TẬP:
NGUYỄN ĐẠI BÀNG
 50 năm thành lập Ngành
 Gửi bài viết  In bài viết
TP. Hồ Chí Minh: Kỷ niệm 50 năm thành lập ngành Du lịch

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ có Thứ trưởng Bộ VHTTDL TRần Chiến Thắng, Giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Thành Rum, CHủ tịch hiệp hội Du lịch Thành phố Nguyễn Hữu Thọ. Nhìn lại chặng đường phát triển và những thành tựu của ngành Du lịch TP. Hồ Chí Minh, các đại biểu tham dự buổi lễ đều có chung nhận định ngành Du lịch TP. Hồ Chí Minh đã không ngừng nỗ lực vươn lên xứng đáng là một trong những ngành mũi nhọn về dịch vụ tổng hợp, đã và đang phát triển mạnh mẽ, đa dạng, xứng đáng là một trong những trung tâm du lịch cả nước.

Nhân dịp này, Sở VHTTDL TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức triển lãm ảnh giới thiệu những thành tựu và tiềm năng của Du lịch Thành phố, đồng thời tôn vinh, trao tặng bằng khen cho những tập thể, cá nhân tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của ngành.

Phạm Đằng


 In bài viết  Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Nội dung:  
  
    Các bài mới
  • Du lịch Hà Tĩnh: Tuổi 19   (10/07)

  • Các bài đã đăng
  • Hội diễn nghệ thuật ngành Du lịch Đà Nẵng 2010 (10/07)
  • Hiệp hội Du lịch Nam Định Đại hội lần I (09/07)
  • Chung kết Cuộc thi Hướng dẫn viên Du lịch giỏi Hà Nội năm 2010 (09/07)
  • Bộ VHTTDL: Tổ chức gặp mặt cán bộ công tác trong ngành Du lịch  (09/07)
  • Phát triển du lịch Việt Nam trong bối cảnh tích cực, chủ động hội nhập quốc tế (09/07)
  • Kỷ niệm 50 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam: Mốc son đáng tự hào (09/07)
  • Vinh danh & Trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2009 (09/07)
  • Festival Văn hóa, Du lịch Việt Nam tại Nhật Bản và Hàn Quốc: Tạo đà để du lịch phát triển, phong phú, sinh động và hiệu quả (09/07)
  • Du lịch Việt Nam những dấu ấn trong chặng đường đổi mới (09/07)
  • Bác Hồ với Du lịch  (09/07)
  • Khách du lịch cần biết
    VALENTINE 2012: Đa dạng tour dành cho tình nhân
    (DLO)- Ngay sau Tết, niềm vui sum họp bên gia đình cùng những may mắn đầu năm chưa kịp dứt, lễ tình nhân đã bắt đầu đón chào những đôi bạn với những chuyến khám phá mới trong không khí lãng mạn của mùa xuân còn vương vấn.

     VIETRAVEL GIẢM 2 TRIỆU ĐỒNG CHÙM TOUR HÀNH HƯƠNG PHƯƠNG BẮC Du xuân, ghé thăm những lễ hội hoa lớn nhất thế giới Về miền Tây ăn Tết ta
    Du lịch qua ảnh
    Lạc bước vào thiên đường của Rồng
    Làng nghề bánh chưng vào Tết
    Thế giới ẩm thực
    Bống kho sông Trà
    Gỏi cá trích Phú Quốc
    Bún cá rô đồng
    Bún nước lèo bánh cống
    Món ngon từ canh chua cá ngạnh
    Cá Mát sông Giăng
    Bò một nắng Củng Sơn
    Hủ tíu sa tế nai
       Trang chủ   |    Giới thiệu   |    Liên hệ với tòa soạn   |    Sơ đồ   
     

    Copyright © 2007 - Báo Du Lịch
    Cơ quan chủ quản:  Báo Du Lịch
    Toà soạn:  Tầng 6, số 30A, phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội, Việt Nam     
    ĐT: (04) 3 939 3942/43/44, Fax: (04) 3 939 3940
    VPĐD tại miền Nam: 112 Cách Mạng Tháng Tám, P7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh      
    ĐT: (08) 3 930 6653 , Fax: (08) 3930 6748.
    VPĐD tại miền Trung - Tây Nguyên: 58 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng
    ĐT: (0511) 3 871 509 , Fax: (0511) 3 871 509

    Tổng biên tập:  Nguyễn Đại Bàng
    Giấy phép: Số 457/GP-BC, do cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/10/2007
    Ghi rõ nguồn "Baodulich.net.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này    ®Develop 2007 by 3CSoft