Tiếng Việt English
  
    Trang chủ         Giới thiệu         Liên hệ với tòa soạn    
  Giải vô địch JUDO Đông Nam Á 2010    Festival Thuyền Buồm Quốc Tế Mũi Né – Bình Thuận – Việt Nam 2010: Đón xem “thuyền, biển, cát vàng và mặt trời”    Triển lãm tranh sơn mài “Mẹ Âu Cơ”     Việt Nam sẽ tổ chức giải Muay VĐQG vào năm 2011     Liên hoan Ẩm thực Hà Thành 2010    Tuần lễ ẩm thực Malaysia 2010    Tuần Văn hóa Việt Nam tại Bỉ    Trưng bày 100 trống đồng mừng Đại lễ  
TỔNG BIÊN TẬP:
NGUYỄN ĐẠI BÀNG
Truy cập web
Số lượt truy cập: 169682
Hiện tại: 54
 Du lịch & Phát triển
 Gửi bài viết  In bài viết
Festival Dừa Bến Tre: Kỷ niệm 50 năm phong trào Đồng Khởi

Ban Tổ chức cho biết, sẽ có nhiều hoạt động kỷ niệm 50 năm phong trào Đồng Khởi Bến Tre từ ngày 15/01 đến 21/1/2010, nổi bật nhất là Festival Dừa Bến Tre. Sau lễ khai mạc, vào tối 16/01 tại khu vực tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hoàng Lam, người đặc công thuỷ huyền thoại năm xưa sẽ diễn ra đêm hội Hoa đăng với hàng ngàn ngọn hoa đăng được thả trên sông để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh. Vào tối ngày 17/01, tại khu Sao Mai – TP. Bến Tre sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi với một chương trình nghệ thuật và lễ diễu binh, diễu hành được tổ chức hoành tráng nhất từ trước đến nay trên quê hương Đồng Khởi. Đêm ca múa nhạc tổng hợp mang tên Ký ức Đồng Khởi sẽ được tổ chức vào tối ngày 18/01 với sự tham gia của nhạc sỹ Võ Đăng Tín, người con Bến Tre đã từng tham gia, theo đoàn người đi diệt bốt đồn địch. Qua các tác phẩm nghệ thuật, chương trình sẽ giới thiệu cho du khách thấy được hình ảnh và khí thế cách mạng của phong trào Đồng Khởi cùng với một Bến Tre đổi mới hôm nay. Festival Dừa Bến Tre - Kỷ niệm 50 năm phong trào Đồng Khởi là lễ hội tôn vinh truyền thống cách mạng của đất Bến Tre kiên cường trong kháng chiến. Đồng thời là một hoạt động của Bến Tre cùng cả nước hướng về Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Mạnh Sơn


 In bài viết  Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Nội dung:  
  
    Các bài mới
  • Những công trình Chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội: Dấu ấn ngàn năm  (07/09)

  • Xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi - TP.HCM: Những điểm sáng văn hóa trong cuộc sống hôm nay  (07/09)

  • Ba dự án sạch được bàn giao tại đảo Cát Bà  (28/08)

  • Sẽ có chuyến du hành hòa nhạc trên sông   (25/08)

  • Lập hồ sơ mộc bản kinh Phật chùa Vĩnh Nghiêm trình UNESCO  (25/08)

  • Chương trình kích cầu Du lịch: Tạo được sự đồng thuận của nhiều doanh nghiệp Du lịch  (18/08)

  • Du lịch Bắc Trung Bộ sẽ khởi sắc   (11/08)

  • Liên kết phát triển du lịch Bắc miền Trung  (11/08)

  • Đắk Lắk: Hơn 1,1 tỷ đồng tham gia Chương trình kích cầu Du lịch năm 2010  (11/08)

  • Bộ đội Biên phòng góp phần phát triển du lịch  (07/08)

  • Các bài đã đăng
  • 100 điều thú vị của du lịch TP. HCM: Hấp dẫn du khách bằng những trải nghiệm độc đáo của riêng mình (06/01)
  • Nhiều hoạt động dành cho du khách nhân dịp năm mới (04/01)
  • Du lịch TP. Hồ Chí Minh: Hơn 300 đơn vị tham gia Chương trình Ấn tượng Việt Nam (31/12)
  • Đà Lạt: Khởi công tổ hợp Dự án khách sạn 3 đến 5 sao  (31/12)
  • Du lịch Nghệ An năm 2009: doanh thu du lịch đạt 778 tỷ đồng (25/12)
  • Sơn La – Cửa ngõ Du lịch Tây Bắc (14/12)
  • Nà Hang: Vùng du lịch tương lai (09/12)
  • Tây Giang kỳ thú  (07/12)
  • Tuyên Quang bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá cộng đồng các dân tộc thiểu số (23/11)
  • Nỗ lực tạo ra nhiều sản phẩm mới trong năm 2010 (20/11)
  • Khách du lịch cần biết
    Sắc thu thành cổ 2010
    (DL) - Không rộn ràng như mùa hạ, không khoe sắc như mùa xuân, mùa thu mang nét nhẹ nhàng và lãng mạn riêng có của sắc hoa cúc vàng rực, của chiếc lá vàng bay trong gió heo may rơi khắp mọi nẻo đường. Mang chủ đề “Sắc thu thành cổ 2010” là bộ sưu tập tour được Vietravel thiết kế riêng, độc đáo, mang đến bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp diệu kỳ của những thành phố cổ nổi tiếng có hơn ngàn năm tuổi.
     Chương trình kích cầu du lịch năm 2010: “Việt Nam - Điểm đến của bạn” Huyền bí đất Phật Myanmar Địa chỉ Quán ngon
    Du lịch qua ảnh
    Sen Hồ Tây
    Lễ hội Làng Sen 2010: Bác Hồ một tình yêu bao la
    Thế giới ẩm thực
    Cá Mát sông Giăng
    Mọc Quảng Nam
    Thơm mát bánh tro Đắc Sở
    Ẩm thực ba miền: Món ngon từ ốc giác
    Bánh tôm bà Phúc
    Hãy đến Tuy phước Vạn Gò Bồi
    Festival ẩm thực thế giới 2010 tại Vũng tàu “Nếm cả thế giới”
    Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực phương Nam
       Trang chủ   |    Giới thiệu   |    Liên hệ với tòa soạn   |    Sơ đồ   
     

    Copyright © 2007 - Báo Du Lịch
    Cơ quan chủ quản:  Báo Du Lịch
    Toà soạn:  Tầng 6, số 30A, phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội, Việt Nam     
    ĐT: (04) 3 939 3942/43/44, Fax: (04) 3 939 3940
    VPĐD tại miền Nam: 112 Cách Mạng Tháng Tám, P7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh      
    ĐT: (08) 3 930 6653 , Fax: (08) 3930 6748.
    VPĐD tại miền Trung - Tây Nguyên: 58 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng
    ĐT: (0511) 3 871 509 , Fax: (0511) 3 871 509

    Tổng biên tập:  Nguyễn Đại Bàng
    Giấy phép: Số 457/GP-BC, do cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/10/2007
    Ghi rõ nguồn "Baodulich.net.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này    ®Develop 2007 by 3CSoft