Nổi bật
1585

Đưa vào hoạt động tàu cao tốc hai thân tuyến Phan Thiết - Phú Quý

Sáng 31/12, tại cảng vận tải Phan Thiết (Bình Thuận), tàu cao tốc Phú Quý Express chạy tuyến Phan Thiết - Phú Quý và ngược lại đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ nhân dân và du khách. Đây là tàu cao tốc hai thân đầu tiên hoạt động ở tuyến này.

 • Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long: điểm hẹn lý tưởng ở miền Tây Nam bộ

  28/11/2018

  Khách sạn Sài Gòn-Vĩnh Long tọa lạc bên bờ sông Cổ Chiên một nhánh lớn đổ ra sông Tiền thơ mộng, từ cửa sổ phòng bạn có thể nhìn ngắm khung cảnh sông nước hữu tình, và được tận hưởng những làn gió mát thổi lên từ mặt nước. Khách sạn có 2 mặt tiền ngay trung tâm hành chính TP. Vĩnh Long, nên rất thuận tiện cho khách lưu trú đến chợ Vĩnh Long mua sắm các đặc sản địa phương và đi tham quan các điểm du lịch lân cận.

 • Sắp ra mắt xe bus 2 tầng Vietnam Sightseeing và tuyến xe Thăng Long-Hà Nội City Tour

  22/11/2018

  Được sự chấp thuận của UBND thành phố Hà Nội, Sở Giao thông-Vận tải Hà Nội, và các cơ quan liên ngành, Công ty CP Du lịch Việt Nam-Hà Nội (VietnamtourismHanoi) sẽ triển khai dịch vụ vận chuyển khách du lịch bằng ô tô 2 tầng thoáng nóc với tuyến xe đầu tiên tại Hà Nội có tên gọi Thăng Long-Hà Nội City Tour.

 • Từng bước khẳng định Thương hiệu Việt

  22/11/2018

  Ngày 20/11 vừa qua tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ phát động “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam” và ra mắt mẫu ô tô, xe máy điện Vinfast.

 • BonBon City Tour sản phẩm mới phục vụ du khách trải nghiệm Hà Nội

  20/11/2018

  Mới đây, Công ty CP Du lịch OPENSEA phối hợp Công ty Lữ hành Hanoitourist đã chính thức ra mắt dịch vụ trải nghiệm du lịch BonBon City Tour và giới thiệu một số tour trải nghiệm mang tính văn hóa đầy sáng tạo cho khách du lịch tới Thủ đô. Đây là nét mới trong các sản phẩm du lịch Thủ đô, đưa du khách đến những trải nghiệm thật và gần nhất với lịch sử và văn hóa Hà Nội.

 • Newstar Group giới thiệu sản phẩm mới

  15/11/2018

  Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập (16/11/2002 - 16/11/2018), tối nay 15/11 tại Hà Nội, Newstar Group tổ chức chương trình ra mắt và giới thiệu sản phẩm mới “Phú Quốc - nơi thiên đường đáng sống” với các gói sản phẩm đa dạng và chính sách hợp tác với các đơn vị lữ hành cùng xây dựng và khai thác sản phẩm du lịch tại Phú Quốc.