Nổi bật
230

Vietnam Airlines Group mở bán 2 triệu vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Nhằm đáp ứng mong muốn đi lại của hàng triệu hành khách với "chuyến bay trở về" trong dịp cuối năm, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO) chính thức mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên tất cả các đường bay nội địa.

 • Vietnam Airlines được cấp phép bay đến Mỹ

  06/09/2019

  Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines vừa chính thức được Bộ Giao thông vận tải Mỹ cấp Giấy phép vận chuyển thương mại hành khách, hàng hóa, bưu phẩm giữa Việt Nam và Mỹ. Đây là một trong nhiều điều kiện cần thiết để một hãng hàng không được phép bay đến Mỹ.

 • Khách sạn Liberty Central Nha Trang giảm giá “khủng” nhân dịp sinh nhật lần thứ 4

  06/09/2019

  Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4, khách sạn sẽ áp dụng chương trình giảm giá đặt biệt cho các khách hàng theo các dịch vụ như: Giảm 50% giá phòng trên giá công bố; giảm 20% cho các dịch vụ karaoke, spa, laundry và giảm 10% cho các chương trình ẩm thực. Thời hạn của chương trình khuyến mãi được áp dụng từ thời điểm hiện tại cho đến hết ngày 23/12/2019. Bên cạnh đó khách sạn cũng tri ân cho tất cả khách hàng bạn bè quốc tế với cùng ưu đãi khi bình chọn like share và comment trang bài.

 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại ITE HCMC 2019

  04/09/2019

  Hàng loạt công ty du lịch và các hãng hàng không đều tung ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn để thu hút du khách trong nước và quốc tế tại Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. HCM (ITE HCMC) lần thứ 15, diễn ra từ ngày 5 – 7/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, SECC (Q.7, Tp. HCM).

 • Du thuyền Đông Tây phục vụ khách du lịch tại Nha Trang

  04/09/2019

  Mới đây, Tập đoàn Đông Tây Group đã chính thức cho ra mắt du Thuyền Đông Tây Cruise 05 và Đông Tây Cataraman 01 tại bến du lịch Long Phú, Nha Trang, Khánh Hòa.

 • Lotte Duty Free mở cửa tại trung tâm Đà Nẵng

  31/08/2019

  Công ty TNHH Kinh doanh miễn thuế Lotte Phú Khánh công bố sẽ mở cửa hàng miễn thuế đầu tiên tại trung tâm Tp. Đà Nẵng. Đây là cửa hàng thứ 4 của Lotte tại Việt Nam, sau cửa hàng đã khai trương ở Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Sân bay Quốc tế Cam Ranh và Sân bay Quốc tế Nội Bài.