Nổi bật
266

Du lịch Bến Tre thích ứng biến đổi khí hậu

Đó là chủ đề của của dự án “Chiến lược phát triển thu hút Du lịch thích ứng biến đổi khí hậu” chính thức khởi động từ tháng 4/2018. Dự án được Thủ tướng Chính phủ quan tâm sâu sắc vì mục tiêu tìm giải pháp đột phá phát triển Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) do Tập đoàn BCG (The Boston Consulting Group tư vấn với sự tài trợ bởi Tập đoàn Novaland và Ngân hàng TMCP Quân đội - MB Bank đang trong giai đoạn hoàn chỉnh để trình Chính phủ.

 • UNESCO và Coca-Cola kêu gọi hành động giảm thiểu rác thải tại các điểm du lịch của VN

  18/10/2018

  Vừa qua, tại Hà Nội, UNESCO công bố mối quan hệ đối tác mới với Coca‐Cola Việt Nam và các đối tác phát triển tại Hà Nội nhằm giảm rác thải nhựa (dẻo) và rắn ở Việt Nam. Sự kiện là dịp để liên kết các tổ chức Liên Hợp Quốc, cơ quan chính phủ và các đối tác phát triển có liên quan, khu vực tư nhân, các tổ chức phi chính phủ trong nước và các nhà hoạt động trẻ Việt Nam và sinh viên với những hoạt động tập thể.

 • Bảo tồn và phát triển du lịch bền vững ở Cù Lao Chàm

  15/10/2018

  Để quy hoạch và phát triển bền vững Cù Lao Chàm, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức hội thảo “Bảo tồn và phát triển bền vững Cù Lao Chàm” với sự tham gia của đại diện các sở, ngành, doanh nghiệp du lịch địa phương và người dân trên đảo.

 • Tôn vinh đóng góp của phụ nữ nông thôn với phát triển bền vững

  15/10/2018

  Vừa qua, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, số 36 Lý thường Kiệt, Hà Nội đã diễn ra Triển lãm ảnh: Tôn vinh đóng góp của phụ nữ nông thôn với phát triển bền vững của Việt Nam. Triển lãm do Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Australia và Đại sứ quán Canada tại Việt Nam.

 • Phát động phong trào 'Chống rác thải nhựa'

  15/10/2018

  Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”, để hưởng ứng Chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn năm 2018.

 • Ninh Bình: Đầu tư xây dựng Công viên núi Kỳ Lân trên 31 tỷ đồng

  11/10/2018

  UBND tỉnh Ninh Bình vừa có Quyết định chủ trương đầu tư xây dựng Công viên núi Kỳ Lân, thuộc phường Tân Thành, TP. Ninh Bình với diện tích 34,17 ha và có tổng mức đầu tư 31,2 tỷ đồng.