Nổi bật
1055

Chuyện tế nhị có nên nói không? Kỳ 3

“Thoải mái như ở nhà” - Comfort as home đã và đang được người dân, du khách và các địa phương đánh giá rất cao về tính hiệu quả khi triển khai vào thực tế. Và sau khi Đà Nẵng phát động nhân rộng thì nhiều địa phương đã và đang nghiên mô hình này để triển khai, ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng nhấn mạnh, khi trao đổi với PV Báo Du lịch xung quanh ý tưởng và sự lan tỏa của chương trình này.

 • Chuyện tế nhị có nên nói không? Kỳ 2

  27/06/2018

  Thiếu và hoạt động “theo giờ hành chính” là thực trạng của đa số nhà vệ sinh công cộng ở TP. HCM nói riêng và một số tỉnh, thành phố nói chung, khiến du khách và người dân khi muốn “giải quyết nỗi buồn” tìm và đến nhà vệ sinh công cộng thì rất thất vọng đành nín hay tìm nơi trống vắng hoặc góc cây, bức tường để “xả”.

 • Bảo tồn đa dạng sinh học và du lịch bền vững

  27/06/2018

  Ngày 26/6/2018, tại Kỳ họp Đại hội đồng GEF6 diễn ra tại Đà Nẵng có 4 sự kiện bên lề do Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam chủ trì.

 • Chuyện tế nhị có nên nói không? Kỳ 1

  25/06/2018

  Nhà vệ sinh công cộng mất vệ sinh là nỗi ám ảnh của cư dân đô thị cũng như du khách trong nước và quốc tế tại các tỉnh, thành và các điểm tham quan du lịch. Phần lớn các nhà vệ sinh công cộng trở nên mất vệ sinh và khiến người dùng rất e ngại. Những yếu tố đó đã ảnh hưởng đến môi trường cũng như văn minh của đô thị, là một trong những nỗi thổ thẹn của các địa phương với khách du lịch hôm nay.

 • 183 quốc gia tham dự kỳ họp Đại hội đồng GEF6 tại Đà Nẵng

  24/06/2018

  Ngày 23/6 tại Cung Hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng, Bộ trưởng phụ trách môi trường và các quan chức cấp cao khác từ 183 quốc gia thành viên tham dự những phiên họp đầu tiên trong khuôn khổ sự kiện Đại Hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6 (Kỳ họp Đại hội đồng GEF6) và các sự kiện liên quan, diễn ra từ ngày 23-29/6/2018.

 • Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu

  19/06/2018

  Khu rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), với diện tích tự nhiên hơn 10.537 ha, trên địa phận 5 xã Bình Châu, Bưng Riềng, Bông Trang, Xuyên Mộc, Phước Bửu.