1692

Kinh doanh khách sạn trong thời đại “công nghệ số” sẽ ra sao?

Mới đây, tại TP.HCM đã diễn ra buổi tọa đàm: “Kinh doanh khách sạn trong thời đại công nghệ số” do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức. Nhiều vấn đề đã được các chuyên gia chỉ ra trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là không chỉ các doanh nghiệp mà cơ quan quản lý Nhà nước cũng phải thay đổi.

 • Nhật Bản giúp Đà Lạt xây dựng “Thành phố thông minh”

  28/03/2019

  Ngày 25/3/2019, tại Đà Lạt, Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản, Đại sứ quán Nhật Bản, đại diện JICA tại Việt Nam và nhóm chuyên gia của Tập đoàn Fujitsu đã có buổi làm việc lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và TP. Đà Lạt về chủ trương xây dựng Đà Lạt trở thành “Thành phố thông minh”, giai đoạn 2018 - 2025.

 • Hỗ trợ kỹ thuật của Liên minh châu Âu (EU) cho du lịch Việt Nam

  28/03/2019

  Ngày 29/3/2019 tại Hà Nội, Hội đồng Tư vấn du lịch sẽ giới thiệu nội dung và chương trình hỗ trợ kỹ thuật của Liên minh châu Âu (EU) cho du lịch Việt Nam thông qua hoạt động nghiên cứu, đề xuất của một nhóm chuyên gia quốc tế về mô hình quản lý và vận hành Quỹ phát triển du lịch và tăng khả năng cạnh tranh của các điểm đến.

 • “Cách mạng công nghiệp 4.0 – Thách thức hay cơ hội đối với ngành xuất bản”

  11/03/2019

  Mới đây tại Hà Nội đã diễn ra tọa đàm với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0 – Thách thức hay cơ hội đối với ngành xuất bản”. Chủ tịch HĐQT Alpha Books Nguyễn Cảnh Bình và Đồng sáng lập ứng dụng Rada Tạ Quang Thái chủ trì tọa đàm cùng đại diện các đơn vị xuất bản tại Việt Nam.

 • Triển khai Dự án khôi phục tuyến đường sắt Tháp Chàm - Đà Lạt

  22/01/2019

  UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, sau khi làm việc với đại diện Bộ GTVT, nhà đầu tư và các đơn vị liên quan, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có Thông báo kết luận về thực hiện Dự án khôi phục tuyến đường sắt Tháp Chàm - Đà Lạt từ tháng 1/2019.

 • Tìm giải pháp quản lý khách sạn quy mô nhỏ

  22/01/2019

  Đưa ứng dụng điện toán đám mây trong lĩnh vực Du lịch, ezCloud là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp đã phát triển các ứng dụng và tìm giải pháp quản lý cho khách sạn tại Việt Nam.