1025

Triển lãm thiết bị công nghệ ngành Hàng không Việt Nam

Từ ngày 26 – 28/11, tại Tp.HCM, Hội Khoa học và công nghệ Hàng không Việt Nam phối hợp với Công ty Gia Khương Wintron tổ chức “Triển lãm quốc tế công nghệ Hàng không Việt Nam 2019”.

 • Công nghệ và phát triển du lịch

  07/06/2019

  Theo phân tích của các chuyên gia, số hóa hệ thống dữ liệu du lịch không chỉ giúp chủ động cung cấp thông tin, đáp ứng nhu cầu tra cứu, tìm hiểu về điểm đến của du khách thông qua thiết bị thông minh mà còn hướng tới đổi mới phương thức, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước; hỗ trợ doanh nghiệp kết nối thuận tiện với các chủ thể liên quan, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh cũng như uy tín thương hiệu du lịch quốc gia.

 • DN Việt cần phải có khung kĩ thuật, kỹ năng để chuyển đổi số

  01/06/2019

  Ngày 31/5, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo “Chuyển đổi số - Xu hướng tất yếu của Đổi mới sáng tạo” nhằm phân tích, đánh giá những lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ để phát triển doanh nghiệp theo xu hướng mới của thế giới. Sự kiện do Công ty BK-Holdings (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội) phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội) tổ chức.

 • TouchPlus hỗ trợ chuyển tivi thành màn hình cảm ứng

  27/05/2019

  Là sản phẩm công nghệ được thiết kế nổi bật, phục vụ hội họp và giảng dạy, cho phép kết nối internet, cloud với các thiết bị như smartphone, máy tính, màn hình tương tác, TouchPlus giúp biến một màn hình tivi thông thường thành một màn hình cảm ứng, hỗ trợ tối đa cho việc triển khai các nội dung giáo dục.

 • Du lịch trực tuyến thời đại 4.0 lên ngôi

  08/05/2019

  Thương mại điện tử đang phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực du lịch, hướng đến cung cấp các dịch vụ du lịch một cách thuận tiện nhất, với giá hợp lí nhất. Thời đại 4.0 đã giúp chúng ta làm mọi việc một cách dễ dàng hơn. Cũng vậy, thời đại công nghệ đã giúp cho việc đi du lịch trở nên dễ dàng chỉ với “một cái lướt tay”.

 • Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudHotel lọt top 10 Sao Khuê 2019

  25/04/2019

  Giải pháp quản lý khách sạn vừa và nhỏ trên nền tảng điện toán đám mây ezCloudHotel của Công ty TNHH Công nghệ ezCloud toàn cầu vừa được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (Vinasa) trao danh hiệu Sao Khuê 2019.