1029

Quảng bá các thương hiệu và sản phẩm nông nghiệp Quảng Ninh tới công chúng Thủ đô

Chiều 28/12, tại Hà Nội, Văn phòng điều phối nông thôn mới trung ương phối hợp cùng tỉnh Quảng Ninh và Trung tâm thương mại BigC Thăng Long tổ chức họp báo công bố các hoạt động của Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2019 tại Hà Nội.

 • Cần có tiêu chuẩn về du lịch mạo hiểm

  13/12/2018

  Việt Nam đã và đang thu hút được sự chú ý của khách du lịch quốc tế với nhiều điểm đến tiềm năng về loại hình du lịch mạo hiểm. Số lượng các doanh nghiệp và khách du lịch tham gia vào các hoạt động du lịch mạo hiểm ngày càng tăng đặt ra nhu cầu cần có những hướng dẫn và quy định rõ ràng cho hoạt động du lịch này.

 • Phát triển thẻ vé điện tử liên thông cho giao thông Thủ đô

  11/12/2018

  Mới đây tại Hà Nội, Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức Hội thảo lần thứ nhất của “Dự án Hỗ trợ phát triển hệ thống thẻ vé điện tử liên thông cho giao thông công cộng tại Thành phố Hà Nội”. Tham dự Hội thảo có các chuyên gia đến từ JICA, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và một số cơ quan liên quan...

 • Sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Quảng Nam” cho các sản phẩm từ tơ, lụa

  06/12/2018

  UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành Quy chế quản lý, sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận “Quảng Nam” cho các sản phẩm từ tơ, lụa của tỉnh Quảng Nam nhằm mục đích bảo vệ thương hiệu và quảng bá sản phẩm, tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

 • Ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử yeudulich.com

  06/12/2018

  Thời gian qua, hầu hết các ngành kinh tế ở nước ta đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong giao dịch, kinh doanh, phân phối sản phẩm... Gần đây nhất phải để đến sàn thương mại điện tử trong lĩnh vực hàng nông sản, cho phép người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chất lượng cũng như quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Ngành Du lịch cũng không nằm ngoài xu hướng đó với việc công bố sàn giao dịch thương mại điện tử tour trọn gói trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với tên miền yeudulich.com vào ngày 4/12 vừa qua.

 • Nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ: chìa khóa để hội nhập

  04/12/2018

  Theo đánh giá của tổ chức giáo dục EF Education First (EF EPI), việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự hoạt động trong lĩnh vực du lịch và các ngành dịch vụ phụ trợ đòi hỏi các cơ sở đào tạo cần phải thực hiện nghiêm túc và bài bản hơn nữa nhằm đảm bảo khả năng làm chủ ngôn ngữ.