158

Khám phá Thụy Sĩ cùng Blue Sky travel với đường bay thẳng TP.HCM – Zurich

Tháng 10/2018, hãng hàng không Edelweiss (Edelweiss Air, hãng hàng không thuộc Tập đoàn hàng không Lufthansa) sẽ mở đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh đến Zurich (Thụy Sĩ). Nhân sự kiện này, công ty du lịch Thiên Thanh (Blue Sky travel) giới thiệu đến du khách Việt Nam hành trình “Thụy Sĩ – Chạm đến trái tim Châu Âu” hấp dẫn cùng các dịch vụ đẳng cấp.

 • Tỷ phú USD Phạm Nhật Vượng giàu như thế nào?

  13/09/2018

  Theo Forbes, chưa tới một năm, tài sản của ông Phạm Nhật Vượng tăng thêm 1,7 tỷ USD. So sánh vui, nếu gặp một tờ 100 USD dưới đất, người giàu nhất Việt Nam không nên cúi xuống nhặt.

 • Tôn vinh giá trị truyền thống

  13/09/2018

  Mỗi mùa Trung thu đến, không chỉ trẻ thơ háo hức được phá cỗ, trông trăng mà nhiều gia đình còn mong chờ là dịp đoàn viên, cùng quây quần bên nhau. Nhiều hoạt động văn hóa truyền thống sẽ được tổ chức trong dịp này để gắn kết mọi người, thêm trải nghiệm cho du khách khi tới Hà Nội.

 • Từ huyền thoại 101 đến Cảng hàng không Thọ Xuân! Kỳ 3

  13/09/2018

  Như đã đề cập ở những kỳ trước. Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 xây dựng sân bay Sao Vàng, đáp ứng trước mắt của một sân bay trong thời chiến, gần 8000 đội viên TNXP đã được bổ sung cho quân đội để thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Từ thời điểm này, sân bay Sao Vàng thực sự là sân bay quân sự, thực hiện nhiệm vụ vừa chiến đấu vừa xây dựng .

 • Dấu xưa Đường Lâm

  13/09/2018

  Ngoài các loại hình di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu như: Đình, chùa, đền, nhà cổ… là những nơi thu hút đông đảo du khách tham quan, trong quần thể di tích làng cổ ở Đường Lâm còn có những di tích khác cũng độc đáo, phong phú và ẩn chứa trong mình những giá trị tâm linh, văn hóa tín ngưỡng quý báu như: miếu, điếm, quán, giếng cổ, nhà thờ họ, nhà thờ công giáo tuy quy mô không lớn.

 • Những bóng hồng trong cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, kỳ 1

  13/09/2018

  Những tài liệu hiện có cho phép chúng ta ghi nhận một điều là trong khởi nghĩa Lam Sơn có nhiều nữ tướng bên cạnh Bình Định Vương Lê Lợi. Họ là chỉ huy hậu cần, chỉ huy kỵ binh, bộ binh, làm công tác binh vận, chính trị... Chúng tôi xin giới thiệu bài viết trong phạm vi cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.