Nổi bật
81

TCDL thăm và tặng quà trường THCS Na Son (Điện Biên)

Trong chương trình công tác tại tỉnh Điện Biên, sáng ngày 20/11 - nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, đoàn công tác của TCDL do Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng các thầy, cô và các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Na Son (xã Na Son, huyện Điện Biên Đông).

 • Tổng kết công tác thi đua các Sở Du lịch phía Bắc năm 2019

  14/11/2019

  Tại khách sạn Hùng Long (Cát Bà, Hải Phòng), Cụm thi đua các Sở Du lịch phía Bắc, gồm Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Bình, Thanh Hóa, Quảng Ninh và Thừa Thiên Huế vừa tổ chức họp tổng kết đánh giá công tác thi đua năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

 • Công đoàn TCDL xây dựng phòng học tránh rét cho học sinh xã vùng biên Ka Lăng

  14/11/2019

  Công đoàn TCDL vừa phối hợp với Đoàn khối cơ quan tỉnh Lai Châu tổ chức lễ bàn giao 02 lớp học ước mơ (lớp 2 tuổi và lớp 4 tuổi) tại điểm trường mầm non xã Ka Lăng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn TCDL và Đoàn khối cơ quan tỉnh Lai Châu nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con vùng sâu, vùng xa, đặc biệt khó khăn.

 • Để du lịch Đồng Nai cất cánh

  12/11/2019

  Đồng Nai giàu tiềm năng để phát triển du lịch dựa trên các yếu tố thuận lợi về điều kiện tự nhiên và nhân văn, đặc biệt là vị trí địa lý, giao thông kết nối đa dạng. Tuy nhiên ngành Du lịch Đồng Nai phát triển chưa xứng với tiềm năng và lợi thế đang có. Để nhận diện và chung tay tìm hướng tháo gỡ những điểm nghẽn để đưa du lịch Đồng Nai cất cánh, Hiệp hội Du lịch Đồng Nai vừa phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM tổ chức hội thảo bàn về cơ chế, chính sách và giải pháp để phát triển du lịch tỉnh Đồng Nai trong hội nhập quốc tế.

 • Đoàn doanh nghiệp du lịch châu Âu khảo sát điểm đến Hà Nội – Ninh Bình – Quảng Ninh

  12/11/2019

  Từ ngày 9 - 14/11, Sở Du lịch thành phố Hà Nội phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức đón đoàn Fam gồm 35 đại biểu đến từ 30 doanh nghiệp du lịch của 10 quốc gia châu âu khảo sát các điểm đến thuộc 3 địa phương Hà Nội – Ninh Bình - Quảng Ninh và tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp du lịch các nước Châu Âu. Đây là hoạt động xúc tiến du lịch tại chỗ và kết nối các điểm đến trong khu vực thường niên do Sở Du lịch Hà Nội thực hiện với mục đích giới thiệu đến các đơn vị lữ hành quốc tế điểm đến du lịch, các sản phẩm du lịch mới, đặc trưng nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Thủ đô và các địa phương.

 • Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 sẽ diễn ra vào tối 28/12

  12/11/2019

  UBND tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức cuộc họp về việc tổ chức Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 – “Nha Trang - Sắc màu của biển”.