Nổi bật
123

Tăng cường hợp tác du lịch giữa Điện Biên và Luang Prabang

Ngày 16/9, tại thành phố Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đã tổ chức hội đàm với đoàn công tác của Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Luang Prabang (Lào) về việc tăng cường hợp tác, phát triển trong lĩnh vực văn hóa và du lịch.

 • Quảng Ninh phê duyệt sản phẩm OCOP chủ lực cấp tỉnh

  10/09/2018

  UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành văn bản phê duyệt danh mục các sản phẩm OCOP chủ lực cấp tỉnh và định hướng sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm) cấp quốc gia giai đoạn 2018 - 2020.

 • Để xe buýt thực sự hấp dẫn, thuận tiện đối với mỗi người

  05/09/2018

  Sạch đẹp, thoáng mát, trên xe có wifi, máy lạnh, có ghi đường dây nóng để khách liên hệ, phản ánh kịp thời về thái độ phục vụ của lái phụ, xe là ấn tượng đối với khách đi xe buýt ở Thủ đô. Trong thời gian, qua loại hình dịch vụ công cộng xe buýt tại Hà Nội đã và đang có nhiều đổi thay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của khách trong nước và quốc tế.

 • Đồng Tháp đẩy mạnh các hoạt động VHTTDL

  29/08/2018

  Sở VHTTDL và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp vừa xây dựng kế hoạch phối hợp giữa 2 đơn vị về “Đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch” giai đoạn 2018-2022.

 • Đề cao tính liên kết trong khu vực tại ATF 2019

  29/08/2018

  Để chuẩn bị cho Diễn đàn du lịch Đông Nam Á (ATF) năm 2019, ngày 28/8, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng đã có buổi làm việc với lãnh đạo TCDL để trao đổi về một số vấn đề liên quan như logo, bộ nhận diện, Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN…

 • Nguy hiểm “Tuyệt tình cốc” ở Lạc Dương

  27/08/2018

  Những ngày qua, cư dân mạng “kháo nhau” và ùn ùn kéo về “Tuyệt tình cốc” nằm tại địa phận xã Lát, thuộc huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) để du lịch, tạo dáng, chụp hình…Thực ra, đây là một mỏ đá khai thác bị bỏ hoang; đường đi lại, khung cảnh hết sức hoang sơ, nguy hiểm đe dọa tính mạng những ai đặt chân đến nơi này…