96

Meliá Hồ Tràm bổ nhiệm Tổng Quản lý mới

Manuel Ferriol - một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn sang trọng hàng đầu vừa được bổ nhiệm vào vị trí Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng biển 5 sao Meliá Hồ Tràm.

 • Đa dạng hóa nguồn khách theo xu hướng công nghệ mới

  19/05/2019

  Sáng ngày 18/5, tại khách sạn StarCity (Tp. Nha Trang – Khánh Hòa), Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn Cầu (Công ty ezCloud) tổ chức hội thảo mang chủ đề “Đa dạng hóa nguồn khách theo xu hướng công nghệ mới”.

 • Chuỗi hoạt động có ý nghĩa của Công ty yến sào Khánh Hoà tham gia lễ hội Fetival biển và năm quốc gia du lịch Nha Trang - Khánh Hoà 2019.

  17/05/2019

  Năm Quốc gia Du lịch Việt Nam 2019 và Lễ hội Fetival Biển Khánh Hoà lần thứ 9 với chủ đề “Nha Trang - Khánh Hoà trong trái tim tôi”, với hơn một trăm hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể thao, lễ hội tổng hợp... mang đậm giá trị văn hoá truyền thống và đương đại của con người, vùng đất Nha Trang - Khánh Hoà.

 • Wellness Xu thế mới trong đầu tư và kinh doanh khách sạn

  16/05/2019

  Năm 2013, du lịch Wellness (loại hình du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe toàn diện) đã có mặt tại 63 quốc gia. Đến năm 2018, hơn 100 quốc gia trên thế giới đã phát triển loại hình dịch vụ du lịch này.Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tiềm năng phát triển mạnh xu hướng du lịch Wellness nhưng chưa được định hướng bài bản cũng như khai thác hiệu quả.

 • Để bảo tàng là điểm đến hấp dẫn

  16/05/2019

  Để thu hút khách, Bảo tàng phải tạo nên sản phẩm nhằm phục vụ cho các đối tượng khách du lịch. Trước hết phải nghiên cứu bài bản, tìm hiểu nhu cầu của các đối tượng khách. Khi thực hiện trưng bày hiện vật phải hấp dẫn, mang tính thẩm mỹ, hệ thống ánh sáng bắt mắt.

 • Vì sao bảo tàng chưa nhiều khách? kỳ 5

  16/05/2019

  Những năm qua khi nhìn về bức tranh thực trạng hoạt động bảo tàng trên đất nước ta đều được nhìn nhận thông qua các cụm từ “đói khách” hay “chết lâm sàng”, lạc hậu và thiếu sức hấp dẫn,... Điều đó cho thấy sự bức xúc về hiệu quả hoạt động của nhiều bảo tàng nước ta hiện nay so với tiềm năng và yêu cầu của thời cuộc. Vậy làm thế nào để thu hút công chúng và du khách đến với bảo tàng thường xuyên, để bảo tàng khẳng định vai trò cần thiết không thể thiếu trong hệ thống các thiết chế văn hóa, giáo dục của xã hội. Để làm được điều đó ngoài sự nỗ lực của bảo tàng cần sự vào cuộc của nhiều cấp, nhiều ngành để góp phần thay đổi ý thức xã hội hướng công chúng và du khách chọn bảo tàng là điểm đến yêu thích.