301

Travellive tổ chức Amazing tour số 5 tại Bali

Từ 31/10 - 5/11, tạp chí Travellive phối hợp với Đại sứ quán Indonesia và Bộ Du lịch Indonesia, cùng với sự đồng hành của Traveloka tổ chức chương trình Amazing Tour số 5 với chủ đề “Bali – Từ núi lửa xuống biển sâu”. Chương trình nhằm mục đích mang đến cho du khách Việt Nam những góc nhìn và trải nghiệm hoàn toàn mới về du lịch, văn hóa và con người ở đảo Bali nói riêng và Indonesia nói chung. Chương trình Amazing Tour số 5 có sự góp mặt của 9 thành viên bao gồm các KOLs, Travel Blogger, Photographer và Nhà báo - những người đam mê dịch chuyển, những gương mặt luôn tích cực hoạt động trong hành trình truyền cảm hứng và quảng bá du lịch cho cộng đồng.

 • Vietravel tiếp tục lập kỳ tích tại Giải thưởng Du lịch thế giới 2019

  14/10/2019

  Tối 12/10, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng World Travel Awards (WTA) 2019 khu vực châu Á và Thái Bình Dương diễn ra tại Phú Quốc, Công ty Vietravel tiếp tục lập nên kỳ tích mới đầy ấn tượng, khi được xướng tên là đơn vị chiến thắng ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng, gồm: Nhà điều hành tour hàng đầu châu Á 2019 (Asia's Leading Tour Operator 2019), Nhà điều hành tour hàng đầu Việt Nam 2019 (Vietnam's Leading Tour Operator 2019) và Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam 2019 (Vietnam's Leading Travel Agency 2019).

 • Khai trương phòng khách Bông Sen tại sân bay quốc tế Đà Nẵng

  27/09/2019

  Vietnam Airlines vừa chính thức khai trương phòng khách Bông Sen tại nhà ga quốc tế (T2), sân bay Đà Nẵng.

 • TST tourist tổ chức hoạt động thiện nguyện tại Bến Tre

  24/09/2019

  Ngày 22/9 vừa qua, Công đoàn Công ty Du lịch TST tourist đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại Trung tâm bảo trợ người già và trẻ em tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên đối với cộng đồng xã hội; chung tay sẻ chia tấm lòng nhân ái với những hoàn cảnh bất hạnh của TST tourist.

 • CEO BenThanh Tourist trúng cử ủy viên SSR Hiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương

  24/09/2019

  Trong khuôn khổ cuộc họp PATA Board Meeting 2019 diễn ra vừa qua tại Kazakhstan, ông Vũ Đình Quân – TGĐ BenThanh Tourist đã chính thức trở thành thành viên trong Ủy ban SSR của Hiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA), nhiệm kỳ 2019 – 2021. PATA Sustainability and Social Responsibility (SSR) Committee hay Ủy ban SSR của PATA bao gồm các thành viên là những nhà lãnh đạo, các chuyên gia có đam mê và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực du lịch và khách sạn đến từ các quốc gia trên thế giới...

 • Vietnam Airlines và Sun Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

  20/09/2019

  Sáng ngày 19/9 tại Hạ Long, Quảng Ninh, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược nhằm hợp tác phát triển các sản phẩm mới, mang tới những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khách hàng.