2318

Doanh nghiệp du lịch Việt Nam hợp tác với tỉnh Gyeongbuk- Hàn Quốc

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ VITM Hà Nội 2016, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) và Cục Du lịch Gyeongbuk phối hợp cùng tổ chức Hội thảo với chuyên đề giới thiệu tiềm năng cùng các sản du lịch tỉnh Gyeongbuk, đồng thời tiến hành ký kết MOU hợp tác với 3 đơn vị đã và đang xúc tiến bán sản phẩm du lịch tới tỉnh này là HanoiRedtours, Thăng Long GTC.

 • Tin tưởng con đường đã chọn và theo đuổi mục tiêu đến cùng

  26/01/2016

  Năm 2015, Bến Thành Tourist có sự chuyển mình khá mạnh mẽ, thuận lợi và thách thức đan xen nhau. Cùng với việc chuyển đổi thành Công ty cổ phần đồng thời là việc tổ chức, tái cấu trúc bộ máy, tái cấu trúc các danh mục đầu tư, sắp xếp nguồn vốn, phát triển thị trường, phát triển mạng lưới phân phối và chuỗi văn phòng du lịch trên cả nước.

 • VIETRANTOUR một năm lỗ lực

  26/01/2016

  Nhiều năm liền nằm trong top đầu về lượng mua chỗ trên các hãng hàng không cũng như ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, Vietrantour đang vững bước trong hoạt động lữ hành.

 • Doanh nhân xuất sắc ASEAN- Đại tá Nguyễn Hữu Quang

  25/01/2016

  Nếu Khách sạn Victory là con tàu đang lướt sóng, vững vàng trước phong ba bão tố của thời kỳ hội nhập, thì Đại tá, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Quang chính là vị thuyền trưởng tài năng, bản lĩnh. Người vừa sánh vai cùng 93 doanh nhân Việt Nam được tôn vinh là Doanh nhân xuất sắc ASEAN 2015 tại Vương quốc Thái Lan vừa qua!

 • Trao đổi đầu năm cùng Tổng Giám đốc VIETRAVEL

  25/01/2016

  Từ một doanh nghiệp lữ hành có số vốn ít ỏi, nhân lực khiêm tốn, sau 20 năm Vietravel trở thành công ty lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam, Top 10 công ty lữ hành châu Á, với thành tích đưa 3.346.100 lượt khách với tổng doanh thu đạt 20.117 tỷ đồng. Nhân dịp đầu Xuân Bính Thân 2016, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Vietravel đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Du lịch…

 • VIETRAVEL xác lập kỷ lục về doanh thu

  06/01/2016

  Chương trình “Hội nghị khách hàng Vietravel 2015” vừa diễn ra, tại TP.HCM đã mang đến cho đại biểu và khách mời nhiều cảm xúc, ấn tượng.