Nổi bật
38

Hòn ngọc Viễn Đông và Du lịch Tp. Hồ Chí Minh - Kỳ 5: Du lịch Tp. HCM chuyển mình ngoạn mục

Từ ngày đất nước cất tiếng ca khải hoàn mừng giải phóng, Tp.HCM đi vào công cuộc khôi phục và phát triển mọi mặt, trong đó có du lịch. Chỉ sau một thời gian ngắn, ngành Du lịch của Tp.HCM đã phát triển và luôn dẫn đầu trong việc thu hút khách quốc tế đến.

 • Hang Sơn Đoòng vào top các cuộc phiêu lưu vĩ đại thế giới

  13/08/2019

  Mới đây, Kênh truyền hình Dave (Anh quốc) đã đưa 9 địa điểm trên thế giới vào top các cuộc phiêu lưu vĩ đại thế giới. Đáng chú ý là hang Sơn Đoòng của Việt Nam xếp thứ 5 trong danh sách này.

 • Hòn ngọc Viễn Đông và du lịch Tp. Hồ Chí Minh - Kỳ 3: Những điếm nhấn của Tp. HCM ngày nay

  13/08/2019

  Tp. HCM - thành phố mang tên Bác năng động và không ngừng phát triển, vẫn đang từng ngày đổi thay.

 • Những điểm đến hấp dẫn ở An Giang

  12/08/2019

  An Giang là tỉnh duy nhất ở ĐBSCL vừa có đồng bằng, vừa có núi, với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hữu tình, nhiều nét văn hóa đặc sắc, độc đáo. Sản phẩm du lịch ngày càng phong phú, đa dạng; phát huy thế mạnh loại hình du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, du lịch tham quan các di tích lịch sử văn hóa. Lượng khách đến An Giang tăng đáng kể, 6 tháng đầu năm 2019, An Giang đã đón hơn 7 triệu lượt khách đến tham quan, tăng 7,6% so cùng kỳ, doanh thu từ hoạt động du lịch ước đạt khoảng 4.000 tỷ đồng, tăng 25% so cùng kỳ năm 2018.

 • Hòn ngọc Viễn Đông và Du lịch Tp.Hồ Chí Minh - Kỳ 2: Bệ phóng cho phát triển du lịch bền vững

  10/08/2019

  Với những thuận lợi đặc biệt về vị trí địa lý, kinh tế, xã hội, TP.HCM đã và đang nỗ lực hết mình trong công cuộc đổi mới và khẳng định vị thế trung tâm, là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

 • Đảo Cái Chiên – “Thiên đường bị bỏ quên” ở Quảng Ninh

  09/08/2019

  Không chỉ nổi tiếng với di sản thiên thiên thế giới vịnh Hạ Long, Quảng Ninh còn nổi tiếng với những hòn đảo xanh, đẹp hoang sơ, yên bình mà hiếm nơi nào có được. Trong đó, đảo Cái Chiên - hòn đảo được ví như “thiên đường lãng quên” – là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Quảng Ninh.