Nổi bật
128

Cao Bằng: Đẩy mạnh phát triển sản phẩm du lịch

Sáng 22/11, tại Tp. Cao Bằng, TCDL tổ chức Tọa đàm “Phát triển sản phẩm du lịch thác Bản Giốc gắn với công viên địa chất toàn cầu non nước Cao Bằng”.

 • Việt Nam vào top 10 điểm đến tốt nhất thế giới

  09/11/2019

  20 quốc gia tốt nhất thế giới đã được độc giả tạp chí du lịch nước ngoài nổi tiếng CN Traveller bình chọn. Trong đó, Việt Nam vào top 10 danh sách này.

 • Mở cửa đón đầu tư, Ninh Chữ sôi động

  08/11/2019

  Ninh Chữ (Ninh Thuận) có tiềm năng lớn về du lịch nghỉ dưỡng - trải nghiệm thể thao biển. Trong bối cảnh được tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh phát triển hạ tầng du lịch và thu hút đầu tư, nhiều doanh nghiệp lớn đã tìm đến Ninh Chữ.

 • Đẹp đến nao lòng cánh đồng hoa cải trắng tại Đà Lạt

  08/11/2019

  Vốn được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, Đà Lạt mỗi mùa đều như được khoác lên mình những chiếc áo mới đầy màu sắc với vô vàn những cánh đồng hoa đẹp đến ngỡ ngàng. Vào những tháng cuối năm, mùa đẹp nhất trong năm, thành phố mộng mơ chuẩn bị đón chào mùa hoa cải trắng.

 • “Ăn Tết” Deepavaly trên đảo quốc sư Tử

  08/11/2019

  Chân ướt chân ráo đến Singapore, tôi lên xe Hop On Hop Off Sightseeing để tham quan một vòng đảo quốc sư tử với tấm vé giá 23SGD, tính ra khoảng 400.000 đồng (rẻ hơn 50.000 đồng so với cùng loại xe này vừa mới đưa vào hoạt động ở Hà Nội). Tôi khoái loại hình City Tour với vé có giá trị trong 24 giờ nên mua bất cứ lúc nào cũng có thể lên xe, đến điểm nào trong lộ trình thấy thích thì xuống xe tự đi tham quan, nhìn ngắm chán chê rồi đón chiếc xe cùng loại leo lên đi tiếp, cho đến hết thời hạn thì thôi, dù là có lấn qua ngày hôm sau.

 • Dubai huyền bí

  08/11/2019

  Âm hưởng về những câu chuyện đậm chất huyền bí trong thế giới của “Nghìn lẻ một đêm” ở xứ Ả Rập dường như vẫn còn tồn tại và luôn thu hút sự tò mò của du khách. Bạn sẽ cảm nhận một phần ánh hào quang của thế giới đó khi đến Dubai theo hành trình Dubai - Abu Dhabi.