Nổi bật
377

Phú Yên – Miền Cổ tích

Với trách nhiệm của người nghệ sĩ mong muốn làm một việc nhỏ, ý nghĩa để góp phần chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên (1989-2019) nên tôi đã xây dựng kế hoạch, dành thời gian những ngày nghỉ từ năm 2016 đến tháng 5/2019 để sáng tác ảnh và đã được Hội đồng nghệ thuật - Hội NSNA Việt Nam xét chọn, quyết định Bảo trợ triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề: “Phú Yên – Miền Cổ tích” với 109 tác phẩm.

 • Cơ hội và thách thức của Du lịch Đà Lạt

  10/07/2019

  Những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Đà Lạt tham quan, nghỉ dưỡng liên tục gia tăng - đây là tín hiệu vui. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếu không có chính sách đầu tư “dài hơi”, bài bản thì du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng sẽ “đối diện” với những khó khăn, thách thức mới…

 • Ninh Bình điểm đến ấn tượng và thân thiện của du khách

  10/07/2019

  Du lịch Ninh Bình những năm gần đây đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Đặc biệt, sau khi Quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới vào tháng 6/2014, ngành Du lịch Ninh Bình đã tạo nên một “cú hích” mới trong việc tạo cơ hội việc làm, nâng cao đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

 • Hải Phòng: Hoạt động du lịch ngày càng phong phú và đa dạng

  09/07/2019

  Kể từ khi thành lập, cùng sự lớn mạnh của du lịch cả nước, du lịch Hải Phòng đã có sự phát triển mạnh mẽ. Từ chỗ chỉ là một đơn vị nhỏ bé ban đầu với một số nhà khách, khách sạn cũ và vài trăm cán bộ, công nhân viên, phục vụ khách của thành phố cùng các đoàn chuyên gia nước bạn làm việc tại Hải Phòng; Nay, du lịch đã trở thành một ngành kinh tế quan trọng trong cơ cấu tăng trưởng kinh tế của thành phố Hải Phòng.

 • 7 di sản thế giới mới được UNESCO công nhận

  07/07/2019

  Phiên họp thứ 43 của Ủy ban Di sản Thế giới UNESCO được tổ chức tại Baku, Azerbaijan từ ngày 30/6 đến 10/7. Trong phiên họp, 36 trong 42 đề xuất ghi vào Danh sách Di sản Thế giới sẽ được cân nhắc, bao gồm 6 di sản tự nhiên, 28 di sản văn hóa và 2 di sản hỗn hợp (tự nhiên và văn hóa). UNESCO vừa công nhận thêm 4 di sản tự nhiên, 2 di sản văn hóa và một di sản hỗn hợp.

 • Trải nghiệm Công viên nước “Nằm trên lưng đồi” tại KDL Núi Thần Tài

  03/07/2019

  Với diện tích rộng lên đến 1532m2 cùng hàng loạt trò chơi dưới nước vui nhộn, Công viên nước tại Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua trong mùa Hè này.