Nổi bật
 • Nhộn nhịp du khách quốc tế thăm chợ phiên Cốc Ly

  14/05/2018

  Chợ phiên xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai được họp thường xuyên vào thứ 3 hàng tuần. Đây là chợ phiên có lẽ là thu hút nhiều du khách quốc tế đến tham quan nhiều nhất tại Lào Cai.

 • Trải nghiệm giữa đại ngàn Y Tý

  13/05/2018

  Vùng đất Y Tý (Bát Xát) khi chưa đặt chân đến, đối với tôi đã là một thế giới đầy bí hiểm và xa xôi, nhưng khi tới nơi đây trong hành trình khám phá vẻ đẹp đất trời Tây Bắc, vùng đất đại ngàn này lại quyến rũ tâm hồn tôi đến lạ, cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời về thiên nhiên và cuộc sống con người vùng cao…

 • Núi Cấm mùa hành hương

  12/05/2018

  Thời điểm này, du khách từ khắp nơi đang hướng về núi Cấm (Tịnh Biên, An Giang), nơi có phong cảnh hữu tình và những huyền sử linh thiêng để hành hương, chiêm bái. Với nhiều người, núi Cấm mang vẻ đẹp rất riêng khiến họ luôn mong muốn trở lại nơi đây.

 • Trải nghiệm thú vị tại Ninh Sơn

  10/05/2018

  Ninh Thuận nơi có khí hậu quanh năm ấm áp có thể tiếp cận bằng cả đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển, chính vì vậy khi đến Ninh Thuận, ngoài các tour đến với quần thể tháp Chăm Pô Klông Girai cổ kính, thăm làng nghề gốm Bàu Trúc, dệt Mỹ Nghiệp ….. du khách còn có cơ hội tham gia trải nghiệm thú vị cùng thiên nhiên và nhà máy thủy điện Đa Nhim….

 • “Bay trên mùa nước đổ 2018”

  10/05/2018

  Từ 18-20/5/2018, tại huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) sẽ diễn ra sự kiện dù lượn “Bay trên mùa nước đổ 2018”. Đây là dịp để phi công trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời quảng bá vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc và cuộc sống, văn hóa của đồng bào các dân tộc Thái, Mông.