Nổi bật
530529

Hội nghị bàn tròn Bộ trưởng Du lịch ASEAN về phát triển du lịch sinh thái

Ngày 22/6/2016, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đại diện Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam đã tham dự Hội nghị bàn tròn Bộ trưởng Du lịch ASEAN về Phát triển du lịch sinh thái trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN Bộ Thông tin, Văn hoá và Du lịch Lào tổ chức tại thành phố Pakse, tỉnh Champasak, Lào.

 • TCDL đóng góp ý kiến sửa đổi Luật Du lịch

  02/10/2015

  Tại Hà Nội, TCDL vừa tổ chức phiên họp đề xuất ý kiến sửa đổi Luật Du lịch. Tham dự phiên họp có Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn; các Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung, Hà Văn Siêu; Phó Chủ tịch HHDL Việt Nam Vũ Thế Bình; cùng cán bộ lãnh đạo, chuyên viên các Vụ, đơn vị sự nghiệp.

 • Cần có đồng phục cho Hướng dẫn viên?

  30/09/2015

  Đồng phục cũng có nghĩa là bình đẳng và không có bất kỳ sự khác biệt giữa các thành viên khác trong cùng tập thể hay ngành nghề. HDV khoác lên mình bộ đồng phục là mang trên mình niềm tự hào của đơn vị mình làm việc, không những giúp họ dễ dàng được nhận biết nhiệm vụ, trách nhiệm họ đang thực hiện mà còn tạo được uy lực tác động làm thay đổi tâm trạng, tình cảm của những người xung quanh, làm cho công việc của họ được thuận lợi và dễ dàng hơn.

 • Cần có đồng phục cho Hướng dẫn viên

  23/09/2015

  Hướng dẫn viên (HDV) du lịch là một nghề như mọi nghề khác. Nhưng lại khác ở chỗ luôn phải tiếp xúc, giao lưu với khách, mà khách thì cả trong nước lẫn nước ngoài, thuộc đủ mọi sắc tộc, màu da trên khắp hành tinh với đủ mọi phong cách, tập tục rất khác nhau. Vậy nên đòi hỏi người làm nghề này phải có khả năng hòa nhập, thuyết phục cao đối với du khách.

 • Du lịch Việt Nam cần thêm nhiều bứt phá theo tinh thần nghị quyết 92/NQ-CP

  07/07/2015

  Du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, mang nội dung văn hóa sâu sắc, có tính liên ngành, liên vùng và xã hội hóa cao, có tác động lan tỏa và tạo động lực tích cực cho phát triển và tái cơ cấu kinh tế-xã hội, tạo việc làm, cải thiện thu nhập cho hàng triệu lao động.

 • Thống nhất nhận thức và hành động để đẩy mạnh phát triển du lịch Việt Nam trong thời kỳ mới

  07/07/2015

  Nhận thức về một vấn đề nào đó luôn là một quá trình và bắt đầu từ sự hiểu biết về vấn đề đó. Việc có được nhận thức đầy đủ và đúng đắn về vấn đề được quan tâm để từ đó có được cách thức ứng xử phù hợp nhất với bản chất của vấn đề và qua đó có những tác động tích cực cho việc giải quyết vấn đề là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển theo đúng hướng, đem lại lợi ích chung cho xã hội và cộng đồng. Nhận thức về du lịch ở Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

  women cheat husband riaservicesblog.net why women cheat with married men