• Ẩm thực đất Cảng

  07/03/2019

  Mỗi khi nhắc đến ẩm thực của người dân thành phố cảng hoa phượng đỏ, nhiều thực khách phải nuốt nước miếng và thốt lên: “ngon và nhớ lắm”.

 • Về miền Trung thưởng thức canh chạc môn

  05/03/2019

  Đó là món thân môn non nấu với tôm sông hoặc tôm đồng và lá lốt. Mà riêng về thân môn non cũng có nhiều tên gọi: chạc môn, dải môn, môn dảy... Chạc môn nghĩa là dây môn, dải cũng là dây môn. Nhưng môn dảy (nhảy) thì nghe lạ mà lại đúng hơn bởi vì những thân môn non này là những cây môn con nhảy ra từ những bụi môn ngọt, môn vôi. Người ta hái những cây môn non này để chế biến ra món này.

 • Ẩm thực của đồng bào Chăm

  05/03/2019

  An Giang là tỉnh có đời sống văn hóa hết sức phong phú, đa dạng. Là một trong bốn dân tộc anh em cùng sinh sống tại vùng đất biên giới phía Tây Nam Tổ quốc, đồng bào dân tộc Chăm với những giá trị truyền thống đặc trưng là một phần không thể thiếu trong bức tranh văn hóa nhiều màu sắc nơi đây.

 • CNN giới thiệu 5 món ăn du khách nên thử khi đến Hà Nội

  28/02/2019

  Với việc Tổng thống Mỹ Donald Trump tới thăm Hà Nội để gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jung Un trong tuần này, ánh mắt của thế giới hiện đang ở Thủ đô của Việt Nam.

 • Những món ăn đặc sản địa phương tại khách sạn 5 sao Grand Sài Gòn

  25/02/2019

  Ngày 23/2/2019 , khách sạn Grand Sàigòn đã ra mắt giới thiệu những món ăn đặc sản của các vùng miền của Việt Nam tại khách sạn.