180

Quán cà phê đêm Route 66

Với mong muốn là điểm trú chân cho người đợi chuyến xe khuya hoặc lên Đà Lạt quá sớm mà không có nơi để đi, Route 66 Cafe’ mở ra như một sự lựa chọn mới mẻ và thu hút dành cho khách phương xa.

 • Diễn ra Tuần lễ Ẩm thực Ba Lan tại Hà Nội

  09/11/2019

  Từ ngày 08-15/11 tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Quán quân MasterChef người Ba Lan gốc Việt Ola Nguyễn sẽ giới thiệu “Tuần lễ Ẩm thực Ba Lan” với điểm nhấn là các món ăn phổ biến vùng Trung Âu. Sự kiện do khách sạn Metropole Hà Nội phối hợp cùng Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội tổ chức.

 • Về Sa Đéc ăn hủ tiếu sáu ngàn

  08/11/2019

  Dân du lịch “ bụi” có dịp ngao du đến “vương quốc hoa Sa Đéc” ở miền Tây (Đồng Tháp ), đều hết sức hào hứng khi “khám phá” ra một địa chỉ bán hủ tiếu Sa Đéc thứ thiệt mà giá mỗi tô chỉ có… 6.000 đồng. Nhiều người còn lên mạng khen hết lời món hủ tiếu ngon mà quá rẻ này. Một blogger còn khẳng định: Hủ tiếu của quán Bà Sẩm ở Sa Đéc “ngon và rẻ nhất ASEAN”!

 • Về Vân Từ ăn bánh cuốn Ba Sao

  08/11/2019

  Xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) vốn nổi tiếng với nghề truyền thống may comple có tuổi đời hàng trăm năm, với kiến trúc giao thoa Việt – Pháp ở làng Cựu được xây dựng từ những năm 30 của thế kỷ trước. Nhưng ít ai biết, Vân Từ còn có hàng bánh cuốn Ba Sao gia truyền đã 3 đời, có thể sánh ngang với bánh cuốn Thanh Trì.

 • Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và đồ uống 2019

  07/11/2019

  Từ ngày 6 - 9/11 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội diễn ra Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage) cùng triển lãm thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Propack Vietnam). Triển lãm có 250 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp đến từ Đài Loan (Trung Quốc), Đan Mạch, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Việt Nam... với hàng nghìn sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, các dòng đồ uống hương vị mới lạ, khu trưng bày thiết bị, máy móc công nghệ chế biến hiện đại cùng nguyên liệu phụ gia thực phẩm phong phú.

 • Sản vật vùng đất trung du Tiên Phước

  05/11/2019

  Mới đó mà đã cuối Thu đầu Đông, vậy mà nơi khúc ruột miền Trung này, nắng mưa vẫn thất thường. Có ngày vừa nắng tưng bừng lại mưa bất chợt và xối xả liên tục, nước lũ dâng khắp lối biền bãi quê nhà. Mặc kệ những thay đổi ấy của thiên nhiên, mùa lòn bon nơi vùng đất trung du huyện Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) vẫn đến. Thứ trái cây mang đậm hương vị riêng của vùng bán sơn địa xứ Quảng.