195

Ngọt ngào hương vị ngó sen

Thừa Thiên Huế có nhiều diện tích hồ, ao lớn nhỏ dành để trồng sen. Chỉ riêng trong Thành nội đã có năm hồ trồng sen lớn, nổi tiếng ngon nhất là sen hồ Tịnh Tâm và sen hộ thành hào. Ra vùng ngoại ô và phụ cận hồ sen càng nhiều; người dân vừa trồng sen vừa xen canh nuôi cá. Vì thế món “ngó sen” rất phổ biến và được ưa thích.

 • Nhà hàng THE CENTRAL COFFEE – địa chỉ cho tín đồ ẩm thực tại Sài Gòn

  29/08/2019

  Nằm giữa đô thị hiện đại và trên con phố đi bộ mang tên Bác, Nhà hàng THE CENTRAL COFFEE nằm trong khuôn viên của khách sạn Kim Đô tại 133 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh mang đến cảm giác thân thuộc cho thực khách ngay từ khi đặt chân vào.

 • Món ngon Bạc Liêu giữ chân du khách

  27/08/2019

  Bạc Liêu có sự giao thoa giữa 3 dân tộc Kinh - Hoa - Khmer nên ẩm thực nơi đây rất đa dạng, phong phú, tạo nên điểm đến thú vị cho những ai thích khám phá những nét văn hóa ẩm thực.

 • Trải nghiệm coffee vườn rừng ở Tà Nung

  22/08/2019

  Mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu song The Story Coffee (thôn 6 - xã Tà Nung, Tp. Đà Lạt) nhanh chóng được bạn trẻ, nhất là khách du lịch nước ngoài yêu thích tìm đến. Không phải vì quán mới, không vì cà phê ngon... The Story Coffee hấp dẫn chính là sự trải nghiệm cà phê “vườn rừng”…

 • Đồng Tháp: Tập huấn nghiệp vụ nấu ăn và pha chế phục vụ du khách

  22/08/2019

  Sở VHTTDL Đồng Tháp vừa phối hợp Trường Cao đẳng Nghề du lịch Sài Gòn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ nấu ăn và pha chế năm 2019 tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc.

 • Mâm nướng mùa Hè ở Cliff Resort

  22/08/2019

  Mùa nắng nóng, người ta hay nghĩ đến những món ăn tạo sự mát mẻ. Thế nhưng ở Cliff Resort (Mũi Né – Bình Thuận) món nướng lại trở thành đặc trưng ẩm thực giới thiệu cho du khách.